Mụn sưng to chấm liên tục thì sẽ lặn dần và không để lại thâm. Với mụn ẩn thì không có kết quả nhưng cũng được cái sát trùng cho da. Mình cũng thường trộn với sữa rửa mặt để dùng cho sạch, không làm khô da nhé.

Da mình dạo gần đây bắt đầu bị mụn hoành hành nên mình cũng bắt đầu kết thân với tinh dầu tràm trà. Sản phẩm ban đầu mình sử dụng là của The Body Shop và thấy khá ưng. Nhất là đối với các loại mụn viêm, mụn xưng. Tuy nhiên với mật độ sử dụng của mình thì chai 10ml của The Body Shop chưa tới 1 tháng đã hết. Nhân dịp thấy Sheis review hãng Rebirth này rất tốt, lại 100% tinh chất tràm trà luôn nên múc thử.


Thiết kế
Chai thuỷ tinh tối màu, chắc chắn . Mình mua chai 50ml với giá tầm 300k (đã giảm 30%). Rất rẻ so với hãng The Body Shop luôn. Thiết kế của chai đơn giản, không quá lung linh như người anh em kia nhưng về cái nắp lấy tinh dầu thì mình thích hơn. Mình có thể điều tiết số lượng từng giọt từng giọt ra chính xác. Khác cái nắp của The Body Shop mỗi lần lấy ra lại phải 2-3 giọt lận.


Kết cấu loãng, nhanh thấm và có hiệu quả
Kết cấu của em này loãng như nước, thơm lừng mùi tràm trà (mình cực thích mùi hương này). Mụn sưng to chấm liên tục thì sẽ lặn dần và không để lại thâm. Với mụn ẩn thì không có kết quả nhưng cũng được cái sát trùng cho da. Mình cũng thường trộn với sữa rửa mặt để dùng cho sạch, không làm khô da nhé.


Mua lại không? chắc chắn là có, bất cứ cô gái nào cũng nên có 1 chai tràm trà trong nhà.