REBIRTH và Tạp chí ELLE – thương hiệu làm đẹp từ nhau thai cừu uy tín hàng đầu tại Úc đã cùng bạn đọc ELLE có nhiều trải nghiệm thú vị tại Hội thảo “ Trẻ hóa da từ bên trong ” vừa diễn ra vào sáng ngày 22/11/2015 vừa qua tại khách sạn M Gallery.

Phái đẹp thường quan tâm nhiều đến việc sử dụng mỹ phẩm để che đi khuyết điểm bên ngoài mà quên mất việc phải dưỡng da từ bên trong. Quá trình lão hóa da diễn ra từ năm 25 tuổi, với các dấu hiệu như nếp nhăn, da nhăn nheo, thiếu ẩm, thô ráp, sạm đen. Để chiến thắng được cuộc chiến này, bạn cần nắm được những bí quyết để chống lão hóa cho da không chỉ từ những tác động bên ngoài mà phải từ cả bên trong cơ thể.

Hiểu được điều đó, tạp chí ELLE đã phối hợp cùng REBIRTH – thương hiệu làm đẹp từ nhau thai cừu uy tín hàng đầu tại Úc tổ chức một chương trình trải nghiệm làm đẹp với chủ đề “Trẻ hóa da từ bên trong” để khám phá bí quyết chăm sóc da từ bên trong, cho làn da luôn trẻ trung, khỏe mạnh và đầy sức sống.

Mời bạn đọc xem lại những hình ảnh về buổi hội thảo đã diễn ra vào ngày 22/11/2015 tại M Gallery Saigon dưới đây:

Các chuyên gia làm đẹp đã cùng nhau chia sẻ thông tin, khám phá bí quyết chăm sóc da từ bên trong, cho làn da luôn trẻ trung, khỏe mạnh và đầy sức sống. Ngoài ra, bạn đọc còn được soi da và nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, trải nghiệm hình thức thư giãn mới – yoga cười và nhận được quà tặng đặc biệt từ nhãn hàng REBIRTH.

Nguồn Lanopearl Việt Nam