Với tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc lựa chọn sản phẩm đạt chất lượng cao, phù hợp với người tiêu dùng, Lanopearl tự tin trở thành đối tác chiến lược lâu dài với dòng sản phẩm Viên uống nhau thai cừu Rebirth trong hệ thống Phano Pharmacy

Trải qua quá trình hình thành và phát triển gần 7 năm trong lĩnh vực phân phối thuốc chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, hệ thống nhà thuốc Phano (Phano Pharmacy) trực thuộc quyền quản lý Công ty cổ phần dược phẩm Phano đã đạt nhiều thành công vượt bật. Điển hình là mạng lưới 30 nhà thuốc phân phối tiên phong đạt chuẩn GPP trong khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Với tiêu chí hoạt động vì sức khỏe con người, Phano Pharmacy luôn cố gắng không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, thường xuyên tổ chức các chương trình kiểm tra và tư vấn huyết áp, tiểu đường, cân nặng hoàn toàn miễn phí đến khách hàng tại các cơ sở Phano.

Với phướng hướng hoạt động và tôn chỉ mục đích rõ ràng, Phano Pharmacy chỉ cung cấp những loại thuốc và dược phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp , có giấy chứng nhận của Sở Y tế và Bộ Công thương Việt Nam. Các sản phẩm đối tác cung ứng với Phano Pharmacy đều phải qua quá trình chọn lọc và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của công ty đề ra.

Bà Phạm Ngọc Hiền với những chia sẻ bổ ích về Viên uống nhau thai cừu Rebirth và cách nhận biết sản phẩm đạt chuẩn

Vừa qua, Lanopearl với đại diện nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam công ty TNHH Kỳ Phong đã có buổi gặp gỡ, tập huấn bổ trợ kiến thức với dược viên Phano Pharmacy. Sự kiện kéo dài 2 ngày (từ 24 đến 25.03.2016) tại khách sạn Mêkong 9 (quận Phú Nhuận.) Buổi gặp gỡ đánh dấu bước ngoặc hợp tác bền vựng và lâu dài giữa Lanopearl VN-Kỳ Phong và Phano Pharmacy. Nội dung buổi tập huấn xoay quanh những vấn đề chuyên môn về các dòng dược mỹ phẩm Lanopearl như: Viên uống nhau thai cừu Rebirth, viên uống sữa ong chúa Rebirth và Boomerang, sữa rửa mặt 12 thảo dược thiên nhiên, kem dưỡng trắng da tinh dầu đà điểu Emu và AHA trái cây Rebirth …v.v đây là những dòng sản phẩm đặc biệt và chuyên dụng được Phano Pharmacy tin tưởng lựa chọn phân phối trong hệ thống nhà thuốc của mình. Ngòaì ra, đại diện thương hiệu Lanopearl Việt Nam ông Võ Anh Tuấn và bà Phạm Ngọc Hiền-Giám đốc marketing Kỳ Phong chia sẻ thêm với cách phân biệt sữa ong chúa thật giả và sản phẩm chính hãng Lanopearl do Kỳ Phong phân phối độc quyền.


LanoPearl tự tin với dòng sản phẩm Viên uống nhau thai cừu Rebirth trở thành đối tác chiến lượt lâu dài với PhanoPharmacy

Cùng với Phano Pharmacy, Lanopearl VN-Kỳ Phong tin chắc con đường mang chất lượng sản phẩm với dịch vụ hoàn hảo vì người tiêu dùng sẽ mang lại những thành công và giá trị tốt đẹp. Sắp đến, với phương châm thúc đẩy mối quan hệ bền vững, nâng cao uy tín công ty Kỳ Phong đang trong giai đoạn chuẩn bị trình làng dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da mới thuộc top thương hiệu hàng đầu thế giới, xuất hiện trên 80 quốc gia với quá trình hình thành và phát triển hơn 65 năm kinh nghiệm. Sau qua trình kiểm tra và chọn lọc nghiêm ngặt, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt tại hệ thống nhà thuốc Phano vào tháng 6.


Lanopearl-Rebirth: Thương hiệu Phano Pharmacy tin dùng

Lanopearl Việt Nam