Hội thảo tập huấn với chuyên đề “CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU” được tổ chức bởi công ty TNHH & TM XNK Kỳ Phong vào ngày 20/3 vừa qua là sự kiện nhằm bổ sung kiến thức chuyên sâu cho toàn thể nhân viên tại công ty với mục đích phục vụ công tác tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

 

 

Công tác đón khách tại buổi hội thảo tập huấn

Được tổ chức tại Phòng Hội Nghị thuộc Pergola Café, trên đường Trần Cao Vân trong khung giờ từ 8h – 17h buổi hội thảo là cơ hội để ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên giao lưu, gặp gỡ các khách hàng đối tác trong không khí thân mật và cởi mở.

Sau lời phát biểu của Ông Từ Thanh Phong – Giám đốc công ty, trong khung giờ từ 8h – 12h30: Phiên hội thảo diễn ra với chuyên đề Chăm sóc da.
Tại đây, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Thị Trang – bác sĩ chuyên khoa Da liễu, bv chỉnh hình phục hồi chức năng, và là bác sĩ riêng tại Hello Doctor. Các kiến thức về da liễu được truyền tải nhằm giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về các bước chăm sóc da, các vấn đề của làn da cũng như là các phương pháp để trẻ hóa, phục hồi làn da bị hư tổn, xoay quanh chủ đề này phàn nào thấy rõ lợi ích thật sự của tinh chất Nhau thai cừu đối với làn da, để từ đó lựa chọn cho mình các sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Ông Từ Thanh Phong _Giám đốc công ty phát biểu khai mạc hội thảo

Bác sĩ Trang trong giờ tham gia tập huấn.

Các hoạt động tư vấn chăm sóc da và soi da diễn ra trong hội thảo tập huấn.

Các hoạt động tư vấn chăm sóc da, soi da bằng máy Aone được tiến hành vào cuối buổi hội thảo, nhiều nhân viên trong công ty tham gia hoạt động này nhằm hiểu rõ hơn về cấu trúc làn da cũng như chẩn đoán các vấn đề về da mà mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn nhân viên đặt ra cho Bác sĩ cũng khá thú vị trong không khí cởi mở và nhiệt tình trao đổi.

Nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn nhân viên đặt ra cho Bác sĩ
cũng khá thú vị trong không khí cởi mở và nhiệt tình trao đổi.


Kết thúc buổi hội thảo, ông Từ Thanh Phong đã đại diện trao phần quà lưu niệm
là sản phẩm Serum mờ vết thâm nám, giảm nếp nhăn cho da nhạy cảm LB41.