CAM KẾT

1. Chất lượng
Sản phẩm chăm sóc da Lanopearl đều do chính người Úc sản xuất và đóng gói thành phẩm tại Úc theo tiêu quốc tế. Các sản phẩm bổ sung vitamin và tăng cường sức khỏe được sản xuất trên dây chuyền sản xuất dược phẩm hàng đầu Australia. Các sản phẩm bạn mua tại Việt Nam cũng chính là sản phẩm chúng tôi bán tại hệ thống trên 150 cửa hàng khắp nước Úc nên chất lượng không thay đổi. Công ty Kỳ Phong được bộ y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam nên chất lượng luôn được đảm bảo.

2. An toàn.
Các sản phẩm của Lanopearl đều trải qua quy trình kiểm tra khắc khe (bằng phương thức Vivo & Vitro). Chúng tôi không làm thí nghiệm trên động vật. Sản phẩm chăm sóc da Mt Retour được chứng nhận chứng chỉ Hữu Cơ (Australian Certified Organic), chiết xuất hoàn toàn 100% tự nhiên và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra Công ty Lanopearl Pty Ltd có mua bảo hiểm cho khách hàng của Lanopearl trên toàn cầu, trị giá bảo hiểm lên đến 10 triệu đô la Úc.

3. Đa dạng và phong phú các chủng loại sản phẩm
Lanopearl có trên 200 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phù hợp với nhu cầu của bạn như chăm sóc da, bổ sung đa vitamin, liệu pháp trị liệu bằng tinh dầu, các sản phẩm spa được chứng nhận hữu cơ. Lanopearl đem lại nhiều sự lựa chọn cho tất cả những ai yêu thích sử dụng sản phẩm với lợi ích cao nhất về sức khỏe và sắc đẹp.

4. Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất
Chúng tôi đề cao nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất bằng công nghệ tiên tiến trên thế giới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và sức khỏe ngày càng cao của con người.

5. Giá thành hợp lý.
Các sản phẩm của Lanopearl là các sản phẩm cao cấp làm tại Australia, có mức giá hợp túi tiền để mọi người có thể mua sản phẩm. Chúng tôi có phương châm đặc biệt: không đặt giá cao. Chúng tôi tạo ra các tiêu chuẩn quốc tế với mức giá thành hợp túi tiền.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Lanopearl hướng tới cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Các sản phẩm được đảm bảo được vận chuyển trong vòng 24 giờ. Nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn về thông tin sản phẩm, tư vấn chăm sóc da và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, cách thức đặt hàng.

Bạn hãy gọi ngay 08-54273110/54273429 hoặc hotline: 0905223817 nếu có bất cứ yêu cầu nào!