Nên chọn viên uống nhau thai cừu như thế nào?

Hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều sản phẩm có chiết xuất từ nhau thai cừu, quả thật là khó để bạn tìm đúng loại thuốc mình cần, để sẵn sàng cho một lối sống lành mạnh. Dưới đây là những hướng dẫn cần thiết cho việc lựa chọn loại nhau thai cừu tốt nhất.

Nguồn gốc sản phẩm: Hiện tại, Úc là một trong những quốc gia được công nhận cho việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm từ nhau thai cừu tốt nhất.

• Cấp độ tinh khiết: Chất lượng của nhau thai cừu được đánh giá bằng mức độ tinh khiết của nó. Mối tương quan giữa chất lượng nhau thai cừu tỉ lệ thuận với nồng độ tinh khiết.

• Liều lượng: Ngoài độ tinh khiết của chiết xuất nhau thai cừu, liều lượng bên trong cũng quan trọng không kém. Sự kết hợp hài hòa giữa độ tinh khiết và liều lượng chính xác của nhau thai cừu có chứa trong một viên uống cho phép cơ thể hấp thu dưỡng chất trong một trạng thái tốt nhất. Nhau thai cừu với độ tinh khiết cao nhưng liều lượng thấp sẽ không tốt. Ngược lại, nhau thai cừu với độ tinh khiết thấp và liều lượng cao sẽ dẫn đến hiệu suất hấp thụ thấp, và cơ thể của chúng ta sẽ dẫn đến việc bị từ chối các tính năng bổ sung

.• Các thành phần bổ sung. Sự pha trộn của các thành phần khác với nhau thai cừu tạo nên một kết hợp hoàn hảo cho việc chống lão hóa và trẻ hóa tế bào.

Celltrition trong nhau thai cừu ở mỗi viên nang có chiết xuất từ 300mg trong 36, 000 mg. Độ tươi của chiết xuất nhau thai cừu Úc là 120:1. Trong mỗi viên nang chứa độ tinh khiết cao trong mỗi viên nang. Điều này dẫn đến sự hấp thụ hoàn hảo của cơ thể con người đối với các dưỡng chất này, giúp trẻ hóa tế bào da và khôi phục lại vẻ đẹp rực rỡ của cơ thể.

http://int.cellbeauties.com/index.php/page/view/8

Lanopearl Việt Nam