truyền thông

Tác dụng của nhau thai cừu trong hành trình "Trẻ hóa da từ bên trong"


Hành trình trải nghiệm “Trẻ hóa da từ bên trong” tìm hiểu tác dụng của nhau thai cừu đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn MGallery Sài Gòn 76 -78 Nguyễn Thị Minh Khai, F6, Quận 3 vào ngày 22/11 chủ nhật vào lúc 8h30 vừa qua.

sự kiện tác dụng của nhau thai cừu

 

Sự kiện được xem là cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục nét đẹp từ sâu bên trong cũng như giúp chị em hiểu rõ hơn tác dụng của nhau thai cừuthu hút hơn 70 khách mời tham dự.

 

“Một người phụ nữ hiện đại luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo”, nắm bắt được xu hướng đó, buổi trải nghiệm đã mang lại những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa cho các chị em tham gia sự kiện này. Với Rebirth, vẻ đẹp hoàn hảo chính là kết hợp giữa nét bừng sáng bên ngoài và sự khỏe khoắn bên trong cơ thể. Vẻ đẹp hoàn hảo còn xuất phát từ sự nhận thức đúng đắn trong việc làm đẹp, ngày hội này giúp chị em trải nghiệm hoàn toàn ý nghĩa của việc trẻ hóa làn da từ bên trong thông qua các hoạt động soi da, tư vấn chăm sóc da đến từ các chuyên gia nhau thai cừu Rebirth, cũng như có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn đến từ BTC và thoải mái mua sắm các sản phẩm chăm sóc da với giá cực kỳ ưu đãi.

 

tác dụng của nhau thai cừu

 

Hiểu rõ hơn tác dụng của nhau thai cừu cùng các chuyên gia Rebirth

Tại sự kiện, các chuyên gia đến từ thương hiệu nhau thai cừu Rebirth đã có buổi trò chuyện giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cho các chị em phụ nữ biết được thế nào là “Trẻ hóa da từ bên trong”, các phương pháp để “trẻ hóa da từ bên trong”, trong không khí của buổi trò chuyện thân mật này, rất nhiều chị em phụ nữ đã mạnh dạn nói lên các vấn đề da của mình, để được các chuyên gia tư vấn và tìm ra giải pháp.

Từng khách mời hiểu rõ hơn tác dụng của nhau thai cừu trong quá trình soi da

Hoạt động có lẽ thu hút nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ là hoạt động soi da và tư vấn chăm sóc da tại chỗ. Soi da cực kỳ thiết thực và bổ ích khi giúp cho mọi người nhận biết rõ loại da, tình trạng da của mình một cách chính xác nhất để từ đó có hướng chăm sóc da phù hợp. Nhận biết được loại da của mình chính là bước cơ bản và đầu tiên để có được làn da mong ước. Các giải pháp từ dòng sản phẩm nhau thai cừu Lanopearl, Rebirth cũng được các chuyên gia nhấn mạnh sử dụng để giúp chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo.

 

nhau thai cừu

Các khách mời đặc biệt đã chia sẻ về tác dụng của nhau thai cừu

Nằm trong khuôn khổ của buổi trải nghiệm, các khách mời đặc biệt đã có những chia sẻ sau khi sử dụng viên uống nhau thai cừu đến từ thương hiệu Rebirth, các ý kiến cho rằng sản phẩm là hoàn toàn phù hợp với tất cả chị em, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, làm da săn chắc, trắng sáng và trở nên hồng hào tươi nhuận. Nắm bắt được điều đó, nhiều chị em phụ nữ quan tâm đã tham khảo sản phẩm tại quầy hỗ trợ bán hàng để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất. Bên cạnh đó, tham gia buổi trải nghiệm các chị em đều được BTC gửi tặng những phần quà tri ân cũng như để các khách mời có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm và hiểu rõ hơn về tác dụng của nhau thai cừu.

 

tác dụng của nhau thai cừu thật hiệu quả

Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại buổi trải nghiệm tìm hiểu tác dụng của nhau thai cừu“Trẻ hóa da từ bên trong”

tác dụng của lanopearl

Nguồn: Lanopearl.com.vn

Tin liên quan
Đối Tác Truyền Thông
Hãy kết nối với chúng tôi
Cập nhật thông tin:
sức khỏe, làm đẹp, khuyến mãi
Sở Công Thương
partner

Sản xuất tại Úc bởi Lanopearl Pty Ltd
19-23 Sydenham Road Marrickville NSW 2204 Australia
Tel : +61 2 9516 0263 Fax: +61 2 9516 0265
Email: info@lanopearl.com.au
www.lanopearl.com.au ; www.lanopearlskincare.com

Lanopearl Viet Nam
Công Ty TNHH Một TV Thương Mại & XNK Kỳ Phong
Số 45 Cửu Long, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

GPKD : 0306022096 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp . MST: 0306022096
Email: lanopearlvn@gmail.com . Tel:(028)54273110 - 54273429 . Fax: (028) 54273428

Viên uống dầu gan cá mập giúp tăng cường trí nhớ

 0905 223 817