Chia sẻ bí quyết là đẹp để vẻ đẹp rạng ngời

Sữa ong chúa có tốt không và sử dụng thế nào cho hiệu quả?


Sữa ong chúa là một chất rất đặc biệt. Đó chính là một tuyến nội tiết do các con ong thợ tiết ra, và đó là thức ăn chính cho con ong chúa, nguồn thức ăn này lí giải cho việc tại sao con ong chúa lại có kích thước cơ thể lớn và phát triển khỏe mạnh. Ong là loài có tập tính sống rất cân đối và khoa học, chính vì vậy sữa ong chúa chính là hoạt chất sinh học tốt nhất và bổ nhất trong tự nhiên

Và sữa ong chúa cũng là sản phẩm trong tự nhiên mà con người sử dụng hoàn toàn tương thích. Các thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng, nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn chặn sự hình thành của khối u, cải thiện lưu thông máu và thêm nhiều lợi ích khác về mặt sức khỏe. Tuy nhiên, các tác động của chúng cũng như cơ chế hoạt động vẫn chưa được làm sáng tỏ, đặc biệt là ở người. Và quan trọng hơn, làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất vẫn còn là điều được nghiên cứu.
 
sữa ong chúa chính là hoạt chất sinh học tốt nhất và bổ nhất trong tự nhiên
Sữa ong chúa chính là hoạt chất sinh học tốt nhất và bổ nhất trong tự nhiên
 
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để làm rõ những câu hỏi xung quanh sữa ong chúa: chúng giúp gì cho lợi ích sức khỏe của bạn, làm thế nào để sử dụng chúng, nên lựa chọn sản phẩm nào và làm thế nào để duy trì chất lượng của chúng.
 
Sữa ong chúa giúp gì cho sức khỏe của bạn?
 
Sự khác biệt giữa con ong chúa và con ong thợ trong tổ thật đáng kinh ngạc. Các con ong chúa phát triển nhanh hơn, có khả năng sinh sản cao hơn, kích thước cơ thể lớn hơn, khỏe hơn và quan trọng là chúng sống từ 5-7 năm, trong khi những con ong thợ chỉ sống từ 2-3 tháng. Sự khác biệt này nằm ở nguồn thức ăn của chúng. Ong chúa được ăn sữa ong chúa suốt cuộc đời, con ong thợ chỉ ăn một thời gian.
 
bi-quyet-lam-dep/sua-ong-chua-life-spring-lanopearl-san-pham-tot-an-toan-cho-suc-khoe
Con ong chúa có kích thước lớn hơn những con ong khác
 
Trong cơ thể con người, sữa ong chúa được chứng minh có những tác dụng sau:
 
- Cải thiện sự trao đổi chất béo (tức là ức chế sự hoạt động lipid peroxide)
- Cải thiện nồng độ Cholesterol.
- Kiểm soát lượng đường trong máu, hạn chế sự tiết Insulin.
- Nhanh chóng chữa lành vết thương trên da.
- Cải thiện sự giãn và lưu thông mạch máu.
- Ức chế các tế bào u tăng trưởng và phát triển.
- Phục hồi cơ thể sau khi bệnh, suy nhược, tăng sức đề kháng
          - Giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, cải thiện chất lượng tinh trùng và buồng trứng
          - Có tác dụng an thần, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn. 
          - Cải thiện trí nhớ, hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer
          - Chống lão hóa, làm đẹp da, hỗ trợ sản sinh collagen trẻ hóa da.
          - Làm mờ nám, tàn nhang, cải thiện làn da một cách tự nhiên
          - Là món quà tuyệt vời dành tặng cho ông bà và cha mẹ.
          - Cải thiện sự trao đổi chất béo (tức là ức chế sự hoạt động lipid peroxide)
          - Cải thiện nồng độ Cholesterol.
          - Kiểm soát lượng đường trong máu, hạn chế sự tiết Insulin.
          - Nhanh chóng chữa lành vết thương trên da.
          - Cải thiện sự giãn và lưu thông mạch máu.
          - Ức chế các tế bào u tăng trưởng và phát triển.
 
Đó là một danh sách những lợi ích thật ấn tượng. (Chú ý: không phải sữa ong chúa có thể làm hết mọi điều cho bạn, chữa trị tất cả các bệnh, chúng chỉ hỗ trợ cho sức khỏe của bạn trong một số trường hợp nhất định).
 
Điều làm nên sự khác biệt và vượt trội của sữa ong chúa chính là tác động mạnh mẽ lên tuổi thọ của bạn. Con ong chúa sống lâu hơn rất nhiều so với con ong thợ, trong một cuộc nghiên cứu trên ruồi giấm và chuột, chúng kéo dài sự sống lên đến 18% khi được cho ăn sữa ong chúa. Cơ chế gia tăng tuổi thọ của sữa ong chúa là hoàn toàn tự nhiên, và hiển nhiên là chúng cũng tác động lên con người ở một mức độ nhất định.
 
Lý do cho tác động về mặt tuổi thọ này có lẽ là do khả năng ức chế sản sinh Insuline. Như các bạn đã biết, nồng độ Insuline thấp sẽ cho một sức khỏe trường tồn, và tuổi thọ lâu dài. Và sữa ong chúa chính là chất cải thiện sức đề kháng Insuline và ức chế sự hoạt động của Peptide – một gen có tác dụng mã hóa Insuline.
 
sua-ong-chua-life-spring-lanopearl-san-pham-tot-an-toan-cho-suc-khoe
Cải thiện nồng độ Insuline đồng nghĩa với việc bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của bản thân.
 
Cơ chế hoạt động của sữa ong chúa như thế nào?
 
Sữa ong chúa mang lại lợi ích thần kì cho cơ thể. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy bắt đầu bằng một câu hỏi chúng không làm được những gì? Chính xác là chúng chứa 67% nước và 10% là đường, chẳng có gì đặc biệt. Tuy nhiên, trong sữa ong chúa có chứa nhiều loại protein và các aicid béo. Hai loại nổi bật nhất là royalisin, và một axit béo được gọi là axit 10-hydroxy-2-decenoic (10-hda). Chúng chính là các thành phần phát huy triệt để khả năng hỗ trợ điều trị bệnh của sữa ong chúa. Điều quan trọng đó chính là các chất dinh dưỡng có trong sữa ong chúa không nhiều nhưng lại đóng vai trò quan trọng cho hoạt động sống của cả bầy đàn.
 
Bổ sung sữa ong chúa cho cơ thể như thế nào?
 
Hầu hết các nghiên cứu được thực hiện trên thành phần của sữa ong chúa đều cho thấy rằng chúng bị suy giảm nhanh chóng, đặc biệt là khi chịu tác động bởi nhiệt độ. Thậm chí trong trường hợp tệ nhất là sẽ không có thành phần nào được hấp thu. 
Quan trọng: Khi nói đến việc sử dụng sữa ong chúa, hãy chú ý những chi tiết quan trọng sau:
 
- Bảo quản lạnh! Nhiệt chính là kẻ giết chết các thành phần quý giá của sữa ong chúa, nhưng nếu bạn bảo quản lạnh, các thành phần trong nó sẽ được lưu trữ và bảo quản khá tốt. 
 
- Hãy sử dụng sữa ong chúa trong thời gian dài và thực sự kiên trì: trong thời gian ngắn, sữa ong chúa sẽ chẳng phát có tác dụng nhiều và sẽ trở nên vô ích nếu bạn ngưng sử dụng, phải mất vài tuần hoặc vài tháng để chúng có thể phát huy tác dụng. Hãy sử dụng lâu dài và thật kiên trì nếu bạn muốn đạt lợi ích nào đó về mặt sức khỏe.
 
- Khi nói đến liều lượng, chất lượng chính là thứ quan trọng hơn số lượng. Thật khó để nói chính xác số tiền mà bạn phải bỏ ra là bao nhiêu vì mức độ hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa ong chúa sẽ là khác nhau cho mỗi người. Tuy nhiên, chắc chắn phải có mẫu số chung hoặc bình quân, liều lượng khoảng từ 50 – 3000mg. Lời khuyên dành cho bạn đó là 150mg cho những thực phẩm bổ sung sữa ong chúa vào loại cao cấp, tức là chúng nguyên chất. 500 – 1000mg nếu bạn dùng sản phẩm rẻ hơn 1 chút.
 
Bởi vì các chất dinh dưỡng tồn tại trong sữa ong chúa không phải ở mức độ tập trung, vì vậy nếu bạn thực sự muốn có được kết quả và cải thiện tình trạng sức khỏe, hãy dùng chúng ở dạng nguyên chất và cô đặc. 
 
Lựa chọn các sản phẩm tốt nhất và tại sao?
 
Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi: Làm thế nào tôi biết liều lượng mà tôi bổ sung là đủ và nó có tốt hay không? Nó đã được xử lý cẩn thận hay chưa? Nó sẽ giúp cho tôi bao nhiêu thứ?
 
Để chọn 1 sản phẩm tốt và đúng chất lượng như mong đợi không khó.
Điều kiện đầu tiên và tiên quyết là bạn phải chọn sản phẩm có Thương hiệu, uy tín trên thị trường đồng nghĩa họ sẽ có tem nhãn mác rõ ràng, bảo đảm chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.
Thứ 2: Trên vỏ hộp phải ghi rõ nhà sản xuất, công ty nhập khẩu, địa chỉ và sđt của công ty rõ ràng. Có tem chống hàng giả mã cào để đảm bảo không bị hàng giả, vì các loại tem nhãn chống giả khác đều có thể làm giả dễ dàng. Hiện công ty Kỳ Phong là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu TPCN chất lượng cao và hàng ngàn khách hàng tin dùng. Hãy lựa chọn hàng một cách thông thái để mang lại sức khỏe tốt nhất cho bản thân. 
 
sua-ong-chua-life-spring-lanopearl-san-pham-tot-an-toan-cho-suc-khoe 1
Sữa ong chúa LifeSpring Royal Jelly - Sản phẩm an toàn nâng cao chất lượng cuộc sống
 
Mẹo hay: Cách phân biệt sữa ong chúa thật – giả. 
 
Tin liên quan
Hướng dẫn chăm sóc da
Hãy kết nối với chúng tôi
Cập nhật thông tin:
sức khỏe, làm đẹp, khuyến mãi
Sở Công Thương
partner

Sản xuất tại Úc bởi Lanopearl Pty Ltd
19-23 Sydenham Road Marrickville NSW 2204 Australia
Tel : +61 2 9516 0263 Fax: +61 2 9516 0265
Email: info@lanopearl.com.au
www.lanopearl.com.au ; www.lanopearlskincare.com

Lanopearl Viet Nam
Công Ty TNHH Một TV Thương Mại & XNK Kỳ Phong
Số 45 Cửu Long, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

GPKD : 0306022096 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp . MST: 0306022096
Phone: 0913656502   -   Gmail: sebamedvietnam@gmail.com

Viên uống dầu gan cá mập giúp tăng cường trí nhớ

 0905 223 817