Chia sẻ bí quyết là đẹp để vẻ đẹp rạng ngời

Năng lượng y học của nhau thai và việc làm trắng da


Những phát hiện trong y học hiện đại khuyến khích người phụ nữ sử dụng nhau thai của mình như một loại thức ăn. Thay vì vứt đi hoặc bán rẻ, họ đã nhận thức được tầm quan trọng đặc biệt của “thần vật hộ thân” đã bảo vệ con họ trong những tháng đầu đời.

Theo những kinh nghiệm truyền miệng về ứng dụng của nhau thai, chúng có khả năng làm phong phú sữa mẹ, bổ sung năng lượng và nâng cao tinh thần sau khi sinh. Mặc dù chưa có những nghiên cứu khoa học chính thống trên những thử nghiệm và tác dụng của nhau thai đối với cơ thể, nhưng nhiều phụ nữ đã có kinh nghiệm của riêng họ về điều này, và họ chia sẻ với bạn một cách rất hào hứng. Vitamin B6 và Sắt trong nhau thai giúp chúng giàu dinh dưỡng, những người mẹ đã sử dụng nhau thai cho biết, da, tóc và sức khỏe của họ trở nên tốt hơn bao giờ hết. Nhau thai cũng có tác dụng làm trắng da, tuy không nhiều lắm.

Nhưng trước khi sử dụng nhau thai, có một số biện pháp phòng ngừa cần được thực hiện để bảo vệ sức khỏe và lợi ích của bà mẹ và trẻ em. Nếu một phụ nữ chấp nhận để nhau thai của mình được đóng gói, cô nên nhờ đến những tổ chức y tế uy tín và tuân theo những quy định chặt chẽ về an toàn y tế. Với những hiểu biết cần thiết, phụ nữ có thể làm điều này tại nhà, miễn là họ được hộ trợ bởi những công cụ thích hợp cùng hướng dẫn chi tiết. Việc đóng gói nhau thai là một phương pháp thông minh để sử dụng năng lượng từ cơ quan này.

“Nhau thai nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho bạn, và nếu bạn bị bệnh, bạn không nên áp dụng những phương pháp y học cổ truyền của Trung Quốc đối với nhau thai, vì trong một số trường hợp, các virut sẽ được sưởi ấm và phục hồi sức lực, những mầm bệnh sẽ tiếp thêm năng lượng từ nhau thai_thay vì cơ thể bạn”_ một chuyên gia cho biết.

Có một số người phản đối việc ăn nhau thai dưới mọi hình thức, dù là hấp, sấy khô hoặc đóng gói. Người bản xứ ở Hawaii xem nhau thai như một phần của trẻ em và nó nên được chôn dưới một gốc cây, cái cây sẽ phát triển và bảo vệ trẻ sơ sinh. Những người này cho rằng việc ăn nhau thai cũng giống như ăn thịt đồng loại trong các bộ tộc man rợ cổ xưa. Và vì việc ăn nhau thai trở nên phổ biến trong thế giới động vật, chẳng hạn như nhau thai cừu, điều này không đồng nghĩa với việc con người nên được phép làm như vậy. Và như bạn thấy, trong khi một số người không chấp nhận những hành vi nguyên thủy, thì một số khác lại nắm lấy cơ hội không dễ có này: sử dụng nhau thai của họ.

“Nhau thai độc đáo ở chỗ, dù nó là thịt, nhưng bạn không cần phải giết ai để lấy nhau thai. Một người mẹ tương lai có thể chọn sử dụng nhau thai hoặc không, nhưng cô ấy nên biết phương thuốc kì diệu này có thể giúp trở nên hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và sản sinh nhiều sữa hơn cho “cục cưng” của họ. Mặc khác, nếu những truyền thống văn hóa không cho phép người ta ăn nhau thai của mình, thì việc chôn cất theo nghi lễ hoặc tài trợ cho những nghiên cứu khoa học đều là những việc nên làm.

Lanopearl Việt Nam

Tin liên quan
Hướng dẫn chăm sóc da
Hãy kết nối với chúng tôi
Cập nhật thông tin:
sức khỏe, làm đẹp, khuyến mãi
Sở Công Thương
partner

Sản xuất tại Úc bởi Lanopearl Pty Ltd
19-23 Sydenham Road Marrickville NSW 2204 Australia
Tel : +61 2 9516 0263 Fax: +61 2 9516 0265
Email: info@lanopearl.com.au
www.lanopearl.com.au ; www.lanopearlskincare.com

Lanopearl Viet Nam
Công Ty TNHH Một TV Thương Mại & XNK Kỳ Phong
Số 45 Cửu Long, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

GPKD : 0306022096 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp . MST: 0306022096
Email: lanopearlvn@gmail.com . Tel:(028)54273110 - 54273429 . Fax: (028) 54273428

Viên uống dầu gan cá mập giúp tăng cường trí nhớ

 0905 223 817