Chia sẻ bí quyết là đẹp để vẻ đẹp rạng ngời

Lịch sử ứng dụng nhau thai cừu


Lịch sử ứng dụng nhau thai cừu

Bài viết này được đội ngũ Lanopearl.com.vn dịch từ nguồn nước ngoài, với mong muốn mang lại hiểu biết đầy đủ nhất đối với sức khỏe của phụ nữ Việt Nam. Trong quá trình dịch thuật nếu có sai xót, xin bỏ qua cho. Chi tiết về sản phẩm sữa ong chúa và nhau thai cừu.. cùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác, vụ lòng xem tại http://lanopearl.com.vn. Chân thành cảm ơn!

Lược sử Rebirth cừu nhau thai giải nén

Năm 1912, giáo sư Karl kích hoạt các hứng thú trên toàn thế giới trong lĩnh vực y tế và vẻ đẹp khi ông phát hiện ra rằng cừu nhau thai chiết xuất có khả năng revitalise tế bào của con người và làm chậm lão hóa. Khám phá của ông đã được cải thiện trong những năm qua và của thế kỷ 21, công nghệ cắt cạnh và tiếp tục nghiên cứu đã cho phép trích xuất nhau thai cừu để được ngưng tụ thành uống viên nang phù hợp với lối sống hiện đại bận rộn.

Nhau thai Rebirth cừu hiệu ứng tuyệt vời!

Màu green lá cây NU cừu nhau thai đảo ngược tác dụng của lão hóa để cung cấp cho bạn tốt hơn sức sống!

Màu green lá cây NU sử dụng duy nhất cừu nhau thai từ đặc biệt được lựa chọn và cách ly tinh khiết nuôi New Zealand cừu. Nhau thai sẽ bị lọc để loại bỏ chất độc hại trước khi sử dụng nâng cao công nghệ sấy đông lạnh (FDT) để trích xuất tinh túy noãn chứa hơn 8000 chất hoạt động. Bản chất sau đó đóng gói bằng cách sử dụng nâng cao công nghệ lớp phủ đôi trước khi được đóng gói cho vận chuyển. Toàn bộ quá trình tuân thủ nghiêm ngặt và trích xuất các phương pháp sản xuất chuyên nghiệp để bảo tồn sinh học-tính khả dụng của Rebirth cừu nhau thai. Kết quả là, các thành phần hoạt động có thể duy trì hoạt động cho đến 36 tháng, cung cấp cho những người sử dụng tối đa hiệu ứng sức khỏe và vẻ đẹp.

 

Nhau thai cừu Rebirth -công thức mới hoàn hảo

Màu green lá cây NU đã được cải thiện và bây giờ được tăng cường với dầu hạt nho, chiết xuất trà green và evening primrose dầu. Các thành phần khác nhau bổ sung mỗi khác để tăng cường hơn nữa những ảnh hưởng của Rebirth cừu chiết xuất nhau thai.


 

Cừu nhau thai chiết xuất

Các nhà khoa học đã được đầu tiên xử lý thông tin về tác động của nhau thai sau khi nhận thấy ewe đó sẽ tiêu thụ thai của họ sau khi sinh. Tiếp tục nghiên cứu tiết lộ rằng noãn chứa chất hoạt động có thể khôi phục lại năng lượng và tăng sản xuất sữa ở các bà mẹ. Nghiên cứu đã xác nhận rằng noãn chứa hơn 8000 loại hoạt động chất dinh dưỡng.

 

Dầu hạt nho

Hạt giống nho chứa hàm lượng proanthocyanidins, OPC và các hợp chất tự nhiên cao. Các giá trị y tế và dinh dưỡng của nho đã được biết đến cho hàng ngàn năm. Người Ai Cập từ 6000 năm trước đây đã sử dụng nho trong chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ dân gian Châu Âu sử dụng nho chín để điều trị nhiều bệnh, như bệnh tả, bệnh đậu mùa, buồn nôn, nhiễm trùng mắt và bệnh da, thận, gan, vv.

 

Khám phá nghiên cứu đặt trên tác dụng chống oxi hóa của hạt nho chiết xuất là gì?

 

Theo một nghiên cứu lâm sàng về ảnh hưởng của nho trên các tình nguyện viên thực hiện bởi Trung tâm y tế đại học Maryland, nó được phát hiện ra rằng lấy hạt nho chiết xuất có thể tăng đáng kể mức độ chất chống oxy hóa trong máu. Các chất chống oxy hóa có hiệu quả loại bỏ các gốc tự do gây hại từ cơ thể. Những chất chống oxy hóa tự nhiên neutralise quá nhiều gốc tự do và ngăn ngừa bệnh gây ra bởi gốc tự do và một môi trường bị ô nhiễm.

 

Chiết xuất trà green

Trà green đã được biết đến như là sự kỳ diệu của thiên nhiên cho hàng ngàn năm, và bây giờ cả đông và Tây các nhà nghiên cứu đang chuyển lên nhiều hơn và thêm bằng chứng xác nhận những lợi ích sức khỏe của trà green - chứng minh những gì hàng triệu người đã biết đến cho hàng ngàn năm.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng trà green có thể chống lại ung thư và vi khuẩn nhiễm trùng, hạ lipid máu, giảm mỡ cơ thể, tươi hơi thở, làm trắng và thúc đẩy tiêu hóa.

 

Evening Primrose dầu

Hai hợp chất phép lạ trong Evening Primrose dầu:

Evening primrose dầu có chứa một sự phong phú của gamma linolenic acid (GLA) và khái quát fatty axit (EFA). EFA là axit béo phải được ăn vào bụng như cơ thể con người không thể tổng hợp chúng. Như tên cho thấy, axít béo này là điều cần thiết cho cơ thể con người. EFA cung cấp năng lượng, quy định cơ thể nhiệt độ, bảo vệ mô và các cơ quan, và quan trọng nhất, nó là một vật liệu cần thiết cho việc sản xuất của các tế bào và các mô. Nó cũng là một hợp chất quan trọng cho prostagladin tổng hợp và nội tiết tố sản xuất.

Evening primrose dầu khuyến khích sự trao đổi chất của chất béo, nuôi dưỡng da và giúp đỡ trong việc giảm cân. Nó cũng là hiệu quả như một chất chống viêm, chống đông máu đại lý, đại lý giảm cholesterol, điều chỉnh áp suất máu, và là hữu ích trong công tác phòng chống cơn đau tim và đột quỵ.

Tin liên quan
Hướng dẫn chăm sóc da
Hãy kết nối với chúng tôi
Cập nhật thông tin:
sức khỏe, làm đẹp, khuyến mãi
Sở Công Thương
partner

Sản xuất tại Úc bởi Lanopearl Pty Ltd
19-23 Sydenham Road Marrickville NSW 2204 Australia
Tel : +61 2 9516 0263 Fax: +61 2 9516 0265
Email: info@lanopearl.com.au
www.lanopearl.com.au ; www.lanopearlskincare.com

Lanopearl Viet Nam
Công Ty TNHH Một TV Thương Mại & XNK Kỳ Phong
D1, tầng 5, Khối A, Sky Center, 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

GPKD : 0306022096 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp . MST: 0306022096
Email: lanopearlvn@gmail.com . Tel:(028)54273110 - 54273429 . Fax: (028) 54273428

 0905 223 817