Chia sẻ bí quyết là đẹp để vẻ đẹp rạng ngời

Kinh nghiệm về nhau thai cừu


Nhau thai được tạo ra để bảo vệ tổn thương da từ mặt trời, đặc biệt là các tia cực tím, dấu hiệu lão hóa, và da khô. Chỗ ở này có có nhau thai thực sự là một trong những thành phần chính đó là từ gia súc hoặc cừu nhau thai. Nhiều thương hiệu của nhau thai kem được làm tại Úc và New Zealand, nơi cừu placentas được thực hiện sử dụng gần đặc biệt.

Nhau thai được tạo ra để bảo vệ tổn thương da từ mặt trời, đặc biệt là các tia cực tím, dấu hiệu lão hóa, và da khô. Chỗ ở này có có nhau thai thực sự là một trong những thành phần chính đó là từ gia súc hoặc cừu nhau thai. Nhiều thương hiệu của nhau thai kem được làm tại Úc và New Zealand, nơi cừu placentas được thực hiện sử dụng gần đặc biệt.

 

Nhau thai nuôi dưỡng bào thai trong khi trong tử cung, chuyển thực phẩm và nhiều người khác chất dinh dưỡng cần thiết từ mẹ để bào thai chưa sinh ngày càng tăng. Nó là rất có thể rằng nguyên tố này đem lại cho cuộc sống của nhau thai là cảm hứng ban đầu phía sau bằng cách sử dụng nó để cung cấp cho cá nhân xuất hiện trẻ trung và cần thiết. Cừu placentas nhất thường được thực hiện sử dụng, như cừu được biết đến là các vật nuôi mạnh mẽ với hệ thống miễn dịch khó khăn.

 

Không phải tất cả nhau thai kem thực sự có nhau thai bất kỳ ở tất cả, trong cảm giác truyền thống của từ. Trong nhiều trường hợp các sản phẩm sử dụng thực vật nhau thai, và không có khoản mục động vật được ghi. Trong khi về mặt kỹ thuật các sản phẩm này đang làm cho việc sử dụng của nhau thai (thực vật có nhau thai một, nhưng không giống như một trong những tồn tại trong động vật có vú), nó là không chính xác những gì mọi người dự đoán khi họ nhìn thấy thuật ngữ "nhau thai kem.".

 

Nhau thai cừu được sử dụng như là một sản phẩm sang trọng, nhưng nhiều người ngoài ra tuyên bố rằng nó phục vụ cho việc chữa bệnh chấn thương. Các tế bào sống trong kem dưỡng da được cho là giúp tăng lưu lượng máu đến vị trí nơi mà nó được áp dụng. Nhiều người trong số các loại kem được làm từ thành phần bổ sung mà cải thiện năng lượng phục hồi sức khoẻ của kem dưỡng da.

 

Một số các thành phần thêm vào nhau thai tính năng kem trà dầu thực vật, dê sữa, tinh khiết thêm dầu ô liu, dầu dừa, và đu đủ extract. Collagen, bổ sung E, dầu bơ, rượu, và glycerin ngoài ra được sử dụng.

 

Để làm cho nhau thai kem, placentas được thu thập và đưa đến vùng sản xuất chế biến. Các placentas được làm vệ sinh để loại bỏ bất kỳ loại cơ hội của bệnh truyền hoặc nhiều các hiệu ứng bất lợi không mong muốn khác. Một phương pháp khai thác di động đặc biệt, sống được sử dụng để tách các tế bào nhau thai sống để sử dụng trong kem, sau đó các tế bào được kết hợp trong các sản phẩm.

 

Không có không có tác dụng phụ tiêu cực được biết đến của việc sử dụng kem dưỡng da nhau thai, nhưng các tác động tiêu cực của các loại khác nhau thai trị liệu đã được báo cáo. Tiêm các tế bào nhau thai, điều trị đã tạo ra đôi khi incidences của khí hoại và thậm chí tử vong. Vì lợi ích tốt nhất để da, các cá nhân nên dính với cách sử dụng nhau thai điều trị tại chỗ, và không bao giờ cố gắng để làm cho việc sử dụng các mục, hoặc so sánh các sản phẩm, thông qua mũi chích ngừa.

 

Nhiều thương hiệu kem dưỡng da nhau thai được thực hiện ở Úc và New Zealand, nơi cừu placentas được sử dụng gần đặc biệt.

 

Tin liên quan
Hướng dẫn chăm sóc da
Hãy kết nối với chúng tôi
Cập nhật thông tin:
sức khỏe, làm đẹp, khuyến mãi
Sở Công Thương
partner

Sản xuất tại Úc bởi Lanopearl Pty Ltd
19-23 Sydenham Road Marrickville NSW 2204 Australia
Tel : +61 2 9516 0263 Fax: +61 2 9516 0265
Email: info@lanopearl.com.au
www.lanopearl.com.au ; www.lanopearlskincare.com

Lanopearl Viet Nam
Công Ty TNHH Một TV Thương Mại & XNK Kỳ Phong
D1, tầng 5, Khối A, Sky Center, 5B Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

GPKD : 0306022096 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp . MST: 0306022096
Email: lanopearlvn@gmail.com . Tel:(028)54273110 - 54273429 . Fax: (028) 54273428

 0905 223 817