Chia sẻ bí quyết là đẹp để vẻ đẹp rạng ngời

Review Gel dưỡng chống nhăn, chống thâm quầng mắt Rebirth có hiệu quả không?


Gel nhẹ bao gồm chiết xuất lô hội (xem thêm lợi ích lô hội ở bên dưới) làm dịu mát các vùng mắt nhạy cảm, làm giảm sưng phồng và vết đen. Vitamin E giúp làm giảm vết nhăn, thích hợp cho sử dụng hàng ngày.

Review Gel dưỡng chống nhăn, chống thâm quầng mắt Rebirth có hiệu quả không?

 

Đôi mắt là điểm nhấn khiến chị em thêm xinh đẹp và lôi cuốn, nhưng nó lại rơi vào 3 vùng da lão hóa sớm nhất. Nếu mãi đến tận 30 tuổi bạn mới biết đến công dụng gel dưỡng mắt hoặc bắt đầu tìm hiểu về gel dưỡng mắt thì có vẻ như hơi trễ rồi. Tuy nhiên, muộn còn hơn là không bao giờ, hãy tìm hiểu về gel chống nhăn thăm quầng mắt Rebirth vùng mắt cũng như cách sử dụng đúng đắn sản phẩm này nhé!

Trải nghiệm sản phẩm

Kem dưỡng mắt Anti-Wrinkle Eye Gel with Vitamin E Rebirth được thiết kế dạng hũ nhựa nhỏ với tông màu trắng, nắp cam xoáy làm nổi bật sản phẩm. Trên vỏ bao bì có được in đầy đủ thông tin và thành phần.

Chất gel trong suốt không màu không mùi, không quá lỏng cũng không quá đặc nên dễ tán và thấm rất nhanh, khô ráo và không để lại cảm giác dính dính hay nặng mắt, bôi rồi mà thấy giống như chưa bôi gì trơn

 

Thành phần nổi bật

Gel dưỡng mắt chống nhăn Rebirth bao gồm chiết xuất lô hội làm dịu mát các vùng mắt nhạy cảm, làm giảm sưng phồng và vết đen. Vitamin E giúp làm giảm vết nhăn, thích hợp cho sử dụng hàng ngày.

Gel dưỡng chống nhăn, chống thâm quầng mắt

Cảm nhận sản phẩm

sản phẩm cực kỳ phù hợp với người mới bắt đầu, cho mắt làm quen với việc cấp ẩm nhẹ nhàng và giảm thâm. Sau khi thoa thì vùng mắt của mình cảm thấy dịu mát và mềm mượt hẳn ra. Về giá cả thì khá rẻ so với khác sản phẩm khác, phù hợp với túi tiền sinh viên. Khi thoa lên vùng mắt thì chất gel mỏng nhẹ, thấm nhanh và không gây cảm giác nhờn dính. Nói chung là kem có chất lượng khá tốt và giá cả cực kỳ tiết kiệm nên mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này, đặc biệt là khi mình phải ngồi làm việc trong phòng máy lạnh.

 

Tin liên quan
Hướng dẫn chăm sóc da
Hãy kết nối với chúng tôi
Cập nhật thông tin:
sức khỏe, làm đẹp, khuyến mãi
Sở Công Thương
partner

Sản xuất tại Úc bởi Lanopearl Pty Ltd
19-23 Sydenham Road Marrickville NSW 2204 Australia
Tel : +61 2 9516 0263 Fax: +61 2 9516 0265
Email: info@lanopearl.com.au
www.lanopearl.com.au ; www.lanopearlskincare.com

Lanopearl Viet Nam
Công Ty TNHH Một TV Thương Mại & XNK Kỳ Phong
Số 45 Cửu Long, phường 2, Quận Tân Bình. HCM

GPKD : 0306022096 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp . MST: 0306022096
Email: lanopearlvn@gmail.com . Tel:(028)54273110 - 54273429 . Fax: (028) 54273428

Viên uống dầu gan cá mập giúp tăng cường trí nhớ

 0905 223 817