Chia sẻ bí quyết là đẹp để vẻ đẹp rạng ngời

Sáp ong vàng (Beeswax Yellow)


Sáp ong vàng là loại sáp nguyên liệu tiết ra từ ong mật xây tổ cho ong, có màu vàng nhạt và mùi nhẹ do bị ảnh hưởng bởi phấn hoa và xác ong (tàn ong). Là các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò là chất xúc tác quan trọng giúp hòa trộn kết dính các vitamin và khoáng chất.

Tên thông thường:, Apis Mel, Apis Mellifica, Bees Wax, Bleached Beeswax, Cera Alba, Cera de Abejas, Cera Flava, Cire d’Abeille, Cire d’Abeille Blanche, Cire d’Abeille Blanchie, Cire d’Abeille Jaune, Cire Blanche, Cire Jaune, White Beeswax, White Wax, Yellow Beeswax.

Tên khoa học :  Apic cerana, Apis mellifera

 

Image result for beeswax yellow là gì

 

Từ ong, chúng ta có thể thu được rất nhiều những sản phẩm hữu ích, từ sáp ong, mật ong cho ađến sữa ong chúa…Những sản phẩm này không chỉ tốt cho cơ thể khi dùng bằng đường uống mà còn là những nguồn làm đẹp tự nhiên an toàn, lành tính rất được ưa chuộng. Vì vậy Moon nghĩ rằng không khó để tìm thấy tên các thành phần này trong các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da từ hàng bình dân cho đến cao cấp khác nhau.

 

Sáp ong được xem như 1 dạng sáp ester có khả năng hút giữ khá tốt. Sáp ong cũng phát huy công dụng như chất làm quánh, chất tạo màng, chất làm mềm dẻo và chất bảo vệ da. Về cơ bản, sáp ong là 1 thành phần dưỡng chất tự nhiên hoạt động tốt nhằm cung cấp các công thức bảo vệ da nhằm ngăn ngừa tình trạng mất nước giống như cách mà petrolatum vẫn hay hoạt động. 

 

Ngành công nghiệp mỹ phẩm dưỡng như khá hứng thú với sáp ong không chỉ vì nó xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên an toàn, lành tính mà còn đảm bảo không gây độc hại, cung cấp nhiều hơn các lợi ích dưỡng da cho những loại da khác nhau theo nhiều công thức đa dạng. Chẳng hạn đơn giản như khi hoạt động như 1 chất làm dày, sáp ong có thể giúp làm dày kem, từ đó kem dưỡng dễ sử dụng hơn, dễ tán đều và lan rộng trên bề mặt da.

Image result for beeswax yellow là gì

Ngoài ra, sáp ong cũng có thể giúp:

- Bảo vệ da: khi thoa lên da, sáp ong có thể hình thành lớp mành vảo vệ giúp ngăn ngừa da khỏi các tác động gây hại từ yếu tố môi trường, đồng thời tăng cường giữ ẩm, giảm tình trạng khô da. Đó là lí do vì sao sáp ong thường hay được dùng trong sản phẩm son môi, son dưỡng. Tuy nhiên không như những thành phần làm ra từ Petroleum, sáp ong không gây bí da và không làm bưng bít lỗ chân lông.

Sáp ong khi được sử dụng trong son môi, không chỉ đơn thuần là giữ nước cho môi ngừa khô ráp, nứt nẻ mà còn có tác dụng tạo độ bóng, ổn định màu sắc đồng thời giúp chất son có sự nhất quán.

- Kháng khuẩn: Giống mật ong, sáp ong cũng có khả năng kháng khuẩn cao, giúp da sạch và giảm nguy cơ viêm nhiễm. 

1 nghiên cứu được thực hiện năm 2005 cho thấy rằng hỗn hợp mật ong và sáp ong có thể giúp ức chế khả năng tăng trường của vi khuẩn và nấm, tạo ra 1 giải pháp tiềm năng nhằm điều trị trường hợp phát ban, viêm da.

Nhiều báo cáo cũng chỉ ra rằng sử dụng sáp ong sẽ khá hiệu quả trong việc điều trị bệnh vẩy nến hoặc eczema. Những nghiên cứu trên người mắc cùng lúc 2 chứng bệnh trên, khi kết hợp hỗn hợp sáp ong, mật ong và dầu olive đã cho kết quả cải thiện da đáng kể.

Sản phẩm kem dưỡng nếu có chứa sáp ong thường được đánh giá cao về hiệu quả hơn so với việc dùng các sản phẩm kem bảo vệ da sau khi điều trị viêm da tiếp xúc tại phòng khám.

Vì sáp ong có khả năng chống dị ứng và viêm da, do đó sáp ong cũng có thể sử dụng được cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

- Dưỡng ẩm: sáp ong là 1 trong những thành phần có khả năng giữ nước tốt. Khi thoa sáp ong lên da, sáp ong sẽ giúp da hút thêm nhiều phân tử nước, gia tăng khả năng ngậm nước của da theo thời gian.

- Dưỡng chất: sáp ong là 1 nguồn dồi dào vitamin A, sử dụng sáp ong giúp kích thích đẩy nhanh quá trình tái sản sinh tế bào da mới.

Related image

- Tạo mùi hương: khi chọn kem dưỡng Moon thường thấy rằng các chuyên gia da liễu có xu hướng khuyên nên hạn chế dùng mỹ phẩm có mùi hương quá nồng, và tốt nhất là không nên có chất tạo mùi. Tuy nhiên với sáp ong lại là 1 ngoại lệ vì đây vốn dĩ là thành phần tự nhiên hữu ích với mùi hương dịu nhẹ rất dễ chịu, chắc chắn sẽ khiến sản phẩm dưỡng thêm phần thu hút.

Các đánh giá về thành phần mỹ phẩm cũng nhận định rằng sử dụng sáp ong trong mỹ phẩm là an toàn và không gây hại cho da.

 

Trong đời sống hằng ngày, sáp ong cũng rất được ưa chuộng, chẳng hạn như việc sử dụng sáp ong nhằm sản xuất ra nến sáp ong, loại nến này được đánh giá là an toàn khi dùng hơn các loại nến thông dụng khác vì không sản xuất ra các sản phẩm phụ độc hại hay muội khi bị đốt cháy, đồng thời cũng giúp trung hòa các chất ô nhiễm trong không khí.

Image result for sap ong làm đẹp

Nhìn chung sáp ong là 1 trong những thành phần dưỡng da tự nhiên rất có lợi, không chỉ giúp da mềm mại hơn, khỏe hơn mà còn hỗ trợ giảm viêm, chống kích ứng an toàn. Vậy thì chúng mình càng khó lòng từ chối 1 sản phẩm có sự góp mặt của Beeswax đúng không nào?

--------------------------------------------

SẢN PHẨM CHỨA BEESWAX YELLOW

Nhau thai cừu Rebirth Platinum Placenta Youth

 Công dụng:

-  Giúp cho làn da mịn màng, săn chắc, phòng chống lão hóa.
-  Hỗ trợ làm mờ nám, tàn nhang, đồi mồi, phòng ngừa sạm nám quay trở lại.
-  Hỗ trợ tăng cường sinh lý, giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

- Beeswax-Yellow: là các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò là chất xúc tác quan trọng giúp hòa trộn kết dính các vitamin và khoáng chất.

Tin liên quan
Hướng dẫn chăm sóc da
Hãy kết nối với chúng tôi
Cập nhật thông tin:
sức khỏe, làm đẹp, khuyến mãi
Sở Công Thương
partner

Sản xuất tại Úc bởi Lanopearl Pty Ltd
19-23 Sydenham Road Marrickville NSW 2204 Australia
Tel : +61 2 9516 0263 Fax: +61 2 9516 0265
Email: info@lanopearl.com.au
www.lanopearl.com.au ; www.lanopearlskincare.com

Lanopearl Viet Nam
Công Ty TNHH Một TV Thương Mại & XNK Kỳ Phong
Lầu 07,Đoàn Hải Plaza, 756 - 758 Trường Chinh F15 Quận Tân Bình. HCM

GPKD : 0306022096 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp . MST: 0306022096
Email: lanopearlvn@gmail.com . Tel:(08)54273110 - 54273429 . Fax: (08) 54273428

sữa rửa mặt sebamed
dung dịch vệ sinh phụ nữ

 0905 223 817